Tổ yến nguyên chất giá bao nhiêu?

Những năm gần đây vì nhu cầu sử dụng yến của người dân tăng nhanh nên phong trào nuôi yến trong nhà cũng nở ra khắp nơi trên cả nước. Đi cùng với đó là lượng yến nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước Malaysia, Indonesia làm cho thị trường yến càng đa dạng và phong phú hơn. Giá của một số loại yến cũng rẻ hơn và bình dân hơn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nhưng chính vì thị trường đa dạng như vậy càng khiến bạn hoang mang với những sản phẩm yến giá rẻ.

tổ yến nguyên chất 01

( Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm )

Nhận biết các loại tổ yến nguyên chất có giá bao nhiêu ? ( giá được Tâm Yến tham khảo từ một số đơn vị bán yến sào nguyên chất uy tín )

- Nếu bạn có điều kiện kinh tế để mua sản phẩm yến đảo tự nhiên thì tổ yến đảo thiên nhiên giá giao động khoảng 9 - 10 triệu/100gram. Ngoài ra chất lượng yến nuôi trong nhà ở các tỉnh vùng ven biển trong nước với chất lượng tốt tương đương nhưng giá thành chỉ vào khoảng từ 3 - 4 triệu/100gram.

- Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm yến nuôi tại các vùng như Cần Giờ, Gò Công, Kiên Giang thì giá giao động chỉ khoảng từ 3 - 4 triệu/100gram đối với mặt hàng yến thô còn lông.

- Về mặt hàng yến cao cấp hơn như hồng yến hay yến huyết giá giao động vào khoảng 20 - 25 triệu/100gram.

 Hiện nay nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng dinh dưỡng có trong tổ yến đảo thiên nhiên chỉ xấp xỉ như tổ yến nhà nuôi ( hàm lượng chính protein trong tổ yến đảo và nhà nuôi chênh lệch rất ít không đáng kể ) Vì lý do sản lượng ít ( một năm chỉ có 2 vụ khai thác chính ) và quá trình khai thác vô cùng khó khăn nên đã đẩy giá tổ yến đảo lên rất cao. Bạn có thể sử dụng tổ yến nhà nuôi dinh dưỡng cũng tương đương và đảm bảo về vệ sinh hơn là tổ yến đảo. Tổ yến nhà nuôi được chăm sóc và dọn dẹp vệ sinh cẩn thận tránh tình trạng con trùng ngoài thiên nhiên quá nhiều làm ảnh hưởng tới chất lượng tổ yến, mặt khác tổ yến nuôi trong nhà được thu hoạch đều đặn và có kế hoạch nên chất lượng tổ yến luôn mới, không bị tình trạng nấm mốc như tổ yến ngoài thiên nhiên.

Hồng yến và Huyết yến - Tổ yến nguyên chất

( Hồng yến và huyết yến )

Về cách để lựa chọn mua tổ yến sào tốt bạn có thể thử bằng một số cách sau:

- Thử dùng mũi ngửi mùi tổ yến, tổ yến thật thường có mùi tanh của biển, nhất là đối với tổ yến chưa qua công đoạn sơ chế thường có vài đốm sậm màu ở phần dưới chân tổ và còn dính lông chim trên tổ. Với yến sào giả bạn sẽ thấy nó trắng tinh, không có mùi tanh như lòng trắng trứng mà có mùi hăng hắc như chất tẩy Clo dùng trong các hồ bơi.

- Tổ yến thật khi ngâm hoặc nấu thông thường sẽ không bị tan ra trong nước và không làm đục nước, không bị nhão như tổ yến giả.

- Khi quyết định chọn mua ở một cửa hàng bán yến sào hay địa chỉ bán yến sào nào đó, bạn hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn trước để hỏi tổ yến nguyên chất có giá bao nhiêu? chất lượng yến tổ như thế nào ? Trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó. Đừng vì quá ham rẻ mà vừa mất tiền lại còn tổn hao sức khoẻ của mình nữa bạn nhé. Ngoài ra bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức về yến sào trước khi có quyết đinh mua hàng, có rất nhiều bài viết của chúng tôi trên website về cách phân biệt tổ yến sào thật giả mời bạn tham khảo.

Yến sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

Thương hiệu yến sào uy tín Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

79 - 81 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0916664118 - 0902774444


Tin liên quan

Từ khóa: tổ yến nguyên chất giá bao nhiêu, to yen nguyen chat gia bao nhieu, tổ yến nguyên chất, to yen nguyen chat


Hình Ảnh Về Tâm Yến